Shinhan Bank là ngân hàng gì: Dịch vụ có uy tín, tốt không?

Rất nhiều khách hàng ngoài thành phố đều lạ lẫm với Shinhan Bank và luôn đặt câu hỏi, Shinhan Bank là ngân hàng gì, Shinhan Bank có uy tín không, Shinhan Bank có tốt không hay Shinhan tên tiếng anh là gì, shinhan bank là ngân hàng nước nào?

Shinhan bank là một trong số những ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam với các dịch vụ tài chính được cung  cấp khá đa dạng. Sự phủ sóng của thương hiệu này trên nền tảng tài chính trực tuyến và hình thức giao dịch truyền thông là khá lớn. 

Điều này khiến bạn quan tâm và thắc mắc hơn, liệu đây có phải là ngân hàng của Việt Nam không? Và ngân hàng này cung cấp những dịch vụ như thế nào? Hãy cùng theo dõi chi tiết tại SmartCreditvn.com nhé.

Shinhan bank là ngân hàng gì?

Có mặt tại thị trường Việt Nam, với thời gian hoạt động và phát triển hơn 30 năm, Shinhan Bank là một cái tên khá quen thuộc với lượng khách hàng không hề nhỏ. Vậy Shinhan bank có phải là một ngân hàng Việt Nam hay không? Hay Shinhan bank là ngân hàng gì? 

Câu trả lời được đưa ra là không, Shinhan bank không phải là ngân hàng do Việt Nam thành lập. Thay vào đó đây là một thương hiệu ngân hàng của Hàn Quốc và hệ thống ngân hàng này đã có mặt trên rất nhiều quốc gia với mạng lưới chi nhanh dày đặc.

Tại Việt Nam, Shinhan Bank chính thức được xây dựng vào năm 1993 với trụ sở chi nhánh đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngân hàng này xuất hiện tại Việt Nam dựa theo sự liên kết kinh tế giữa nước ta và Hàn Quốc theo những chính sách mở cửa giao thoa giữa các nước trong khu vực.

Shinhan bank cung cấp các dịch vụ tài chính nào?

Shinhan bank cung cấp các dịch vụ tài chính nào?

Hiện tại, Shinhan bank đang cung cấp khá đa dạng các dịch vụ tài chính dành cho hai nhóm đối tượng khách hàng. Đó là đối tượng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Cụ thể các dịch vụ tài chính mà ngân hàng cung cấp bao gồm:

Dịch vụ cho vay thế chấp

Dịch vụ đầu tiên mà Shinhan bank cung cấp cho các khách hàng của mình chính là dịch vụ cho vay tín dụng thế chấp. Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp 

Khi đủ điều kiện cho vay của ngân hàng đều có cơ hội nhận được những khoản vay giá trị đến từ Shinhan bạn theo hình thức thế chấp dựa trên giá trị tài sản thế chấp và giấy tờ pháp lý khách hàng có thể cung cấp.

Mức lãi suất cho vay được áp dụng tại ngân hàng không quá cao, có tính ưu đãi và cạnh tranh với nhiều ngân hàng khác trên thị trường.

Dịch vụ tiền gửi ngân hàng 

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay mà chúng tôi còn có dịch vụ tiền gửi cung cấp cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của mình. Cụ thể, khách hàng có thể mở tài khoản tiền gửi đa dạng để gửi tín dụng với lãi suất hấp dẫn.

Logo Shinhan bank

Vay tín chấp Shinhan Bank

  • Số tiền vay x12 lần lương, hạn mức 25-900 triệu
  • Lãi suất theo dư nợ giảm dần từ 14%-20% năm
  • Kỳ hạn trả góp 12-60 tháng, thanh toán-tất toán linh hoạt
  • Hỗ trợ vay online, thủ tục đơn giản miễn xác minh nhà, nơi làm việc

Với khách hàng cá nhân bạn có thể lựa chọn: tiền gửi bảng lương, tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi có kỳ hạn hoặc không kỳ hạn,…

Với khách hàng doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn: tạo lập tài khoản tiền gửi có/ không có kỳ hạn, tiền gửi vốn, tiền gửi ký quỹ,…

Dịch vụ vay tín chấp tại Shinhan bank 

Bên cạnh hai dịch vụ trên đây, ngân hàng thành lập riêng khối tín dụng, với tên gọi là Smart Credit Shinhan Bank nhằm cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp tín Shinhan Bank với giá trị khoản vay có thể dao động từ 25 đến 900 triệu đồng. 

Thời gian tất toán khoản vay kéo dài từ 12 tháng đến 60 tháng. Những thông tin về cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn tham gia gói vay này đều được ngân hàng bảo mật chặt chẽ, an toàn. Về đối tượng có thể vay vốn, cần đảm bảo vai điều kiện sau:

  • Điều kiện về độ tuổi: Người vay vốn tín chấp có độ tuổi nằm trong khoảng từ 21 đến dưới 60 tuổi (đối với nam) và dưới 55 tuổi (đối với nữ).
  • Về thu nhập: Người có đủ điều kiện vay tín chấp đảm bảo đạt tối thiểu từ 6 triệu đồng trở lên là được. 

Một số dịch vụ khác tại ngân hàng

Bên cạnh các dịch vụ tài chính nêu trên, Shinhan bank hiện còn cung cấp khá nhiều những dịch vụ khác cho khách hàng, bao gồm:

  • Dịch vụ bảo hiểm
  • Ngân hàng điện tử
  • Dịch vụ xuất nhập khẩu
  • Các dịch vụ giao dịch ngoại hối

Sử dụng dịch vụ tài chính tại Shinhan bank có an toàn không?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính tài Shinhan Bank? Tuy nhiên bạn còn đang lưỡng lự không biết ngân hàng cung cấp dịch vụ có an toàn và đáng tin cậy hay không? Câu trả lời được đưa ra là có.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ tại Shinhan bank thì không cần quá lo lắng về vấn đề an toàn, bảo mật và minh bạch giao dịch. 

Không phải ngẫu nhiên mà ngân hàng lại có thể tồn tại hơn 30 năm tại Việt Nam và có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Chính sự uy tín và hoạt động đáng tin cậy đã làm nên vị thế vững chắc cho Shinhan bank ngày hôm nay. 

Lời kết.

Shinhan bank là ngân hàng gì? Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đọc đã hoàn toàn giải đáp được những thắc mắc của mình về hệ thống ngân hàng này. Tính uy tín, hoạt động minh bạch và những ưu đãi trong dịch vụ tài chính của Shinhan Bank chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm hài lòng dành cho bạn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (5 bình chọn)

Nguyễn An Chi

Chào anh/ chị. Mình là Nguyễn An Chi, Founder SmartCreditvn. Website cập nhật những thông tin mới nhất về Shinhan Bank, đặc biệt nhất là vay tín chấp lãi suất ưu đãi và thẻ tín dụng với các chương trình ưu việt nhất hiện nay. Với 5 năm kinh nghiệm lĩnh vực tín dụng, Chi sẵn sàng chia sẽ khoản vay tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via
Copy link
Powered by Social Snap