Giới thiệu.

giới thiệu SmartCreditVn

SmarCreditVn.com chính thức hoạt động từ ngày 30/11/2020 với mong muốn cung cấp những thông tin chi tiết, cập nhật và có chọn lọc từ sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp Shinhan Bank.

Hằng ngày có vô vàn website được lập ra với mục đích cho vay và những nội dung chưa được kiểm chứng, chính vì vậy gây hiểu lầm đến người đi vay, là khách hàng cần biết rõ vay vốn ngân hàng Shinhan nhưng khi đăng ký, làm hồ, thẩm định và cuối cùng lại nhầm lẫn sang một tổ chức tài chính khác.

SmartCreditVn là gì?

SmartCreditVn là đơn vị thứ 3 không trực tiếp ngân hàng, tài chính hỗ trợ khách hàng. Được thành lập từ các đội ngũ nhân viên tư vấn Shinhan Bank, quản lý trong bộ phận tín dụng Shinhan Bank có trụ sở chính tại Tòa nhà Pico Plaza, số 115 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM. 

Thấu hiểu khách hàng cần gì ở gói vay của mình: một lãi suất thấp nhất có thể, thủ tục chuẩn bị tối giản và quan trọng nhất, được tư vấn chính từ phía ngân hàng, đó là Shinhan Bank! 

SmartCreditVn là nền tảng kết nối khách hàng có đủ điều kiện vay vốn được gặp trực tiếp các chuyên viên Shinhan Bank và được trao đổi, giải đáp mọi vướng bận của mình trước khi bắt đầu đăng ký tiêu dùng.

SmartCreditVn cung cấp dịch vụ gì?

Định hướng SmartCreditVn

Trước khi đề cập đến những ưu điểm từ SmartCreditVn, chúng tôi tuyệt đối không cung cấp dữ liệu người dùng sang đơn vị cho vay khác nếu không có sự cho phép từ khách hàng.

Cam kết hoàn toàn miễn phí, được tư vấn thủ tục làm hồ sơ, giải thích rõ các điều khoản trong hợp đồng tín dụng, nhập liệu và theo dõi quá trình thẩm định cho đến khi kết thúc, giải ngân khoản vay. Tất cả không tốn phí, nhân viên tín dụng Shinhan Bank không thu tiền, giữ lại bất kỳ các giấy tờ bản gốc nào từ phía khách hàng (ngoại trừ sao kê lương).  Các dịch vụ tư vấn bao gồm:

  • Hỗ trợ khách hiểu rõ sản phẩm Shinhan Bank chứ không phải Shinhan Finance
  • Chi tiết về hồ sơ vay vốn gồm những gì, quy trình thẩm định như thế nào?
  • Các điều khoản, quyền lợi tất toán khoản vay trước hạn và các loại phí phát sinh (nếu có)
  • Lịch sử tín dụng là gì, nợ xấu có thể đăng ký vay vốn được không và các câu hỏi về mất khả năng chi trả.
  • Các bài viết liên quan đến thuật ngữ ngân hàng thông dụng nhất nói chung hay Shinhan Bank nói riêng.

Định hướng SmarCreditVn trong tương lai.

SmartCredit sẽ là người bạn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường tài chính. Khi bạn cần vốn nhưng vẫn đảm bảo lãi suất và thời gian xử lý linh hoạt nhất, SmartCreditVn sẵn sàng giúp đỡ.

Bởi các đội ngũ chúng tôi là tập hợp những nhân vật có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng vay, không chỉ biết rõ tín dụng Shinhan Bank mà các bất kỳ các ngân hàng, công ty khác để từ đó so sánh, gợi ý khách hàng nên chọn vay ở đâu phù hợp với điều kiện cá nhân của mình.

Vậy, trong tương lai SmartCredit vẫn luôn cập nhật những chính sách, quy định được ngân hàng Shinhan cho phép công khai về vay vốn. Khách hàng khi cần kiểm tra thông tin, trao đổi vấn đề gì, có thể LIÊN HỆ, chúng tôi luôn có mặt và kịp hỗ trợ bạn 24/7.