PTF vay theo sim: Quy trình & lãi suất vay ưu đãi

Bạn có nghe đến PTF vay theo sim chưa? Đây là một khái niệm mới mẻ trong lĩnh vực tài chính. Cùng Smartcreditvn.com hãy tìm hiểu cụ thể về PTF và cách nó liên quan đến vay theo sim ViettelPay, Mobifone,… hay bất kỳ sim điện thoại trả trước nào đều có thể dễ dàng tiếp cận gói vay vốn từ một trong những tổ chức tín dụng uy tín, hàng đầu Việt Nam bạn nhé!

Giới thiệu đôi nét PTF

Giới thiệu đôi nét PTF

PTF là  một công ty tài chính uy tín và đáng tin cậy với tên đầy đủ là công ty TNHH MTV Tài Chính Bưu Điện. PTF được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ vay tiền nhanh chóng và thuận tiện cho cá nhân và doanh nghiệp. PTF nổi tiếng với các sản phẩm tài chính linh hoạt và khả năng tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

PTF vay theo Sim là gì?

PTF vay theo sim là một hình thức vay tiền độc đáo mà PTF đưa ra. PTF không chỉ xem xét lịch sử tín dụng của bạn mà còn đánh giá các yếu tố khác như số điện thoại di động mà bạn sử dụng. Công ty tài chính PTF này hiểu rằng số điện thoại của bạn có thể cho thấy thông tin quan trọng về các hợp đồng, giao dịch và mức độ tín nhiệm của bạn.

Với PTF vay theo sim, bạn có thể vay tiền mà không cần cung cấp các tài liệu đăng ký phức tạp như thông tin thu nhập, giấy tờ tài liệu sở hữu, hoặc thậm chí bảng sao kê ngân hàng. Thay vào đó, chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại thông minh của bạn mà bạn sử dụng hàng ngày, bạn có thể nhận được khoản vay một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ưu điểm vay tiền theo Sim PTF

Ưu điểm vay tiền theo Sim PTF

1. Tiết kiệm thời gian và công sức

Với PTF – Trực thuộc ngân hàng Seabank với chương trình cho vay theo sim, bạn không cần phải mất thời làm hồ sơ đăng ký với nhiều thủ tục “rườm ra”, chuẩn bị hàng tá giấy tờ để chứng minh khả năng trả nợ. Việc chỉ cần sử dụng số điện thoại di động của bạn để xác minh thông tin tài chính giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

2. Dễ dàng và tiện lợi

PTF vay theo sim đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng PTF trên điện thoại của mình và hoàn tất quá trình đăng ký. Sau đó, hãy chấp nhận các quyền truy cập đối với ứng dụng, và mọi thủ tục vay tiền PTF chỉ còn là một vài thao tác đơn giản. Bạn có thể yên tâm vì PTF cam kết bảo mật thông tin cá nhân và tài chính một cách an toàn.

3. Không cần tài sản thế chấp

Một lợi ích lớn của PTF vay theo sim là bạn không cần phải cung cấp tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay. Điều này tạo điều kiện tiện lợi cho những người không sở hữu tài sản đáng kể mà vẫn có nhu cầu vay tiền gấp.

4. Đánh giá khách hàng trực tiếp

PTF vay theo sim chấp nhận tất cả các mạng di động phổ biến. Khi bạn chọn vay theo sim, PTF sẽ có một cái nhìn toàn diện về mức độ tín dụng của bạn dựa trên hoạt động di động của bạn. Điều này cho phép PTF đánh giá khách hàng một cách trực tiếp và nhanh chóng, tránh những thủ tục đăng ký dài dòng.

PTF vay theo Sim điện thoại như thế nào?

PTF vay theo Sim điện thoại như thế nào?

Vay theo sim điện thoại PTF Finance phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp. Hãy xem xét một số trường hợp sau đây để hiểu rõ hơn về nhóm đối tượng mà PTF nhắm đến.

1. Cá nhân có nhu cầu vay tiền gấp

Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính và cần một khoản vay nhanh chóng để giải quyết vấn đề cấp bách, PTF vay theo sim có thể là giải pháp cho bạn. Bạn không cần phải đối diện với những thủ tục phức tạp và trình bày hàng loạt tài liệu để chứng minh khả năng trả nợ.

Logo VPBank

VPBank

 • Khoản vay 30 triệu – 1 tỷ đồng
 • Góp gốc, lãi 1-5 năm, thanh toán linh hoạt
 • Phù hợp người kinh doanh, đi làm công ty
 • Tích hợp tất năng từ ngân hàng số 1 hiện nay
 • Cho vay toàn quốc, thẩm định miễn gọi xác minh
Jeff app

Jeff

 • Hỗ trợ vay 500.000 – 30.000.00đ
 • Thời hạn cho vay từ 3 đến 12 tháng
 • Quy trình vay 100%, vay mọi lúc mọi nơi
 • Khoản vay được duyệt chỉ trong 15 phút
 • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng
Finloo

Crezu

 • Hạn mức tối thiểu 1.000.000 – 15.000.0000đ
 • Thời gian vay 91 ngày cho đến 12 tháng, có thể tất toán trước hạn
 • Có thu nhập tốt từ đi làm công ty, kinh doanh buôn bán trên 3.000.000đ/ tháng
 • Độ tuổi trên 20 và dưới 65 nam, 55 nữ, cho vay tiền online toàn quốc

Doctor Đồng

 • Hạn mức 500k-10 triệu
 • Kỳ hạn góp 90 ngày-12 tháng
 • Cho vay toàn quốc, thu nhập 3 triệu
 • 0% Lãi cho người vay mới, khách cũ 20% năm
Mazilla

Mazilla

 • Hỗ trợ vay 1-15 triệu, trả góp tối thiểu 91 ngày
 • Lãi suất 0% người vay mới và không quá 20% lần vay tiếp theo
 • Nói không: phí hồ sơ, bảo hiểm khoản vay, phí giải ngân,…
 • Giới hạn trên 22 tuổi, không quá 65 nam, 55 nữ, vay tiền toàn quốc.
Visame

Visame

 • Khoản vay 500k – 15 triệu, trả góp 91 ngày – 12 tháng
 • Khuyến mãi 0% lãi vay cho người đăng ký mới, giới hạn 20% năm
 • Không thu phí mọi dịch vụ vay tiền, nhận tiền 100% số tiền giải ngân
 • Độ tuổi trên 22, dưới 70 nam, nữ hỗ trợ 63 tỉnh thu nhập > 3 triệu
Credilo

Credilo

 • Hạn mức tối thiểu 500.000đ, tối đa 15.000.000đ
 • Thời gian vay 3 – 12 tháng, lãi vay 0% đăng ký mới tối đa 20% năm
 • Áp dụng mức thu nhập từ 3.000.000đ cho vay toàn quốc, chấp nhận nợ xấu
 • Miễn phí hồ sơ, không chứng minh thu nhập, duyệt tự động không gọi điện.
Finloo

Finloo

 • Gói vay tối thiểu 500.000đ, tối đa 10.000.0000đ
 • Thanh toán tiền gốc cả lãi min 91 ngày, tối đa 1 năm
 • Cho vay hoàn toàn tự động từ lúc đăng ký đến khi giải ngân tiền vay online
 • Độ tuổi trên 20 và dưới 65 nam, 55 nữ, cho vay tiền online toàn quốc

2. Doanh nghiệp nhỏ và startup

PTF vay theo sim cũng phục vụ các doanh nghiệp nhỏ và các startup. Với quỹ vốn hạn chế, việc vay theo sim trở thành một lựa chọn linh hoạt để trang trải các chi phí vốn đầu tư. PTF hiểu rằng các doanh nghiệp mới thành lập cần sự giúp đỡ tài chính và đa dạng hóa các hình thức vay tiền truyền thống.

Tại sao nên chọn PTF vay theo sim?

1. Cho vay tiền mặt nhanh chóng

PTF vay theo sim cung cấp một quy trình nhanh chóng và thuận tiện để vay tiền. Thông qua việc xác minh thông tin qua số điện thoại di động của bạn, bạn có thể nhận được khoản vay trong thời gian ngắn. Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn đang cần số tiền gấp để giải quyết một tình huống khẩn cấp.

2. Không cần thế chấp tài sản đảm bảo

PTF vay theo sim không yêu cầu bạn đưa ra tài sản thế chấp làm đảm bảo khoản vay. Điều này rất hữu ích đối với những ai không sở hữu tài sản có giá trị như nhà đất hoặc xe hơi. Bạn không cần phải lo lắng về việc mất mát tài sản trong quá trình vay tiền.

3. Thẩm định đơn giản, duyệt vay nhanh.

PTF vay theo sim đánh giá khách hàng một cách dễ dàng và linh hoạt dựa trên hoạt động di động của bạn. Với việc xác minh thông tin qua số điện thoại di động, PTF có thể hiểu rõ hơn về mức độ tín dụng của bạn và đưa ra quyết định vay tiền nhanh chóng.

Ngoài ra, thanh toán khoản vay, tra cứu vô cùng linh hoạt với thời gian đóng tiền gốc, lãi từ 06 tháng đển 36 tháng, người vay tiền có thể tất toán gói vay trước hạn với phí tất toán ưu đãi không quá 5% x dư nợ gốc còn lại.

Hướng dẫn cách vay tiền với PTF vay theo sim

PTF là công ty tài chính gì?

1. Tải ứng dụng PTF và đăng ký tài khoản

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng PTF trên điện thoại của mình từ cửa hàng ứng dụng phù hợp. Sau khi cài đặt xong, hãy đăng ký tài khoản với các thông tin cá nhân cần thiết.

2. Xác minh thông tin qua số điện thoại di động

Sau khi đăng ký, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép nó truy cập đến thông tin cá nhân và hoạt động điện thoại di động của bạn. Hãy chấp nhận quyền truy cập để ứng dụng có thể xác minh thông tin cần thiết.

3. Chọn khoản vay và gửi yêu cầu

Sau khi xác minh thông tin, bạn sẽ được chuyển đến giao diện cho phép bạn chọn khoản vay mong muốn. Hãy chọn khoản vay phù hợp và hoàn tất quy trình gửi yêu cầu vay.

4. Nhận khoản vay

Sau khi gửi yêu cầu vay, bạn sẽ nhận được thông báo về việc xác minh và phê duyệt khoản vay của bạn. Trong thời gian ngắn, khoản vay sẽ được giải ngân 24/7 và chuyển vào tài khoản của bạn, sẵn sàng để sử dụng.

FAQs – Câu hỏi thường gặp

1. Vay theo sim là gì?

Vay theo sim là dịch vụ cho phép khách hàng vay tiền mà không cần thế chấp, chỉ cần cung cấp sim điện thoại di động của mình.

2. Tại sao nên chọn vay theo sim?

Vay theo sim giúp người vay nhận được khoản vay nhanh chóng mà không cần đến thế chấp tài sản cá nhân. Đây là một lựa chọn linh hoạt và tiện lợi cho những người cần vốn gấp trong thời gian ngắn.

3. Ai có thể vay theo sim?

Bất kỳ ai có sim điện thoại di động cá nhân đều có thể vay theo sim. Không cần kiểm tra tín dụng hoặc có thu nhập cố định.

4. Thủ tục vay theo sim như thế nào?

Thủ tục vay theo sim rất đơn giản. Bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, số điện thoại và chụp ảnh mặt trước sau của sim. Tiếp theo, chỉ cần đợi xét duyệt và bạn sẽ nhận được khoản vay ngay sau khi được chấp thuận.

5. Lãi suất và thời gian vay theo sim như thế nào?

Lãi suất và thời gian vay theo sim có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ. Thường thì lãi suất sẽ được tính hàng ngày và thời gian vay dao động từ 7-30 ngày. Tuy nhiên, hãy luôn tỉnh táo và đọc kỹ điều khoản trước khi vay để tránh bất kỳ rủi ro nào.

Lời kết

PTF vay theo sim là một giải pháp tài chính linh hoạt và tiện lợi cho những ai đang cần vay tiền. Với quy trình đơn giản và nhanh chóng, PTF Seabank sẽ đồng hành cùng bạn trong việc giải quyết tình huống tài chính khẩn cấp của bạn. Đừng ngần ngại, hãy thử ngay PTF vay theo sim và trải nghiệm sự thuận tiện của nó ngay hôm nay!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

Nguyễn An Chi

Chào anh/ chị. Mình là Nguyễn An Chi, Founder SmartCreditvn. Website cập nhật những thông tin mới nhất về Shinhan Bank, đặc biệt nhất là vay tín chấp lãi suất ưu đãi và thẻ tín dụng với các chương trình ưu việt nhất hiện nay. Với 5 năm kinh nghiệm lĩnh vực tín dụng, Chi sẵn sàng chia sẽ khoản vay tốt nhất có thể.
Share via
Copy link
Powered by Social Snap