Vay tín chấp Shinhan Bank: 900 triệu, lãi suất 0.65% tháng

vay tín chấp tiêu dùng Shinhan Bank

Bạn đã từng truy vấn rất nhiều về vay tín chấp Shinhan Bank? Nhưng loay hoay vì cảm thấy mọi thông tin về khoản vay tiêu dùng Shinhan Bank ở mỗi website có vẻ không đúng? Vay tiền Shinhan Bank, vay vốn Shinhan Bank, vay theo lương Shinhan Bank,… và rất nhiều thông tin truy vấn khác đều cho kết quả hoàn toàn khác nhau!

Bài viết này sẽ phù hợp với bạn! Smart Credit, khối tín dụng Ngân hàng Shinhan sẽ giúp bạn phân biệt rõ ràng giữa Shinhan Bank và Shinhan Finance. Và dĩ nhiên, bạn sẽ vay trực tiếp ngân hàng chứ không phải công ty tài chính và bất kỳ dịch vụ nào.

Thông tin về Shinhan Bank.

Sẽ lạ lẫm nếu bạn lần đầu tiên nghe và chưa từng biết đến Shinhan Bank là ngân hàng gì? Với tên đầy đủ là Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam có văn phòng đại diện trong Việt Nam từ những năm 1993 cho đến nay Shinhan Bank đã có mặt những khu vực TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Những dịch vụ ngân hàng được khách hàng quan tâm và đăng ký sử dụng nhiều, đó chính là vay tiêu dùng Shinhan Bank với sự vượt trội về quy trình, lãi suất và gói vay hoàn hảo.

Là chi nhánh từ Tập Đoàn Tài Chính Shinhan có bề dày kinh nghiệm mọi hoạt động kinh doanh, đặc biệt là tài chính ngân hàng. Riêng ngân hàng Shinhan Việt Nam, các hoạt động đa tiện ích như sau.

Shinhan bank là ngân hàng gì
dịch vụ shinhan bank

Gửi tiết kiệm, huy động vốn, bảo hiểm.

ngân hàng điện tử

Tài khoản và các hoạt động giao dịch ngân hàng như: mở tài khoản, chuyển và nhận tiền trong nước và quốc tế.

dịch vụ tín dụng

Dịch vụ tín dụng: vay thế chấp, góp ô tô, vay tiêu dùng dựa trên lương

TƯ VẤN

090.282.4586

Điều kiện vay tín chấp Shinhan Bank.

Khu vực

KHU VỰC

Hỗ trợ vay tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội. Các tỉnh, thành vẫn được xem xét tiếp nhận hồ sơ

thu nhập

THU NHẬP

Hiện ngân hàng Shinhan Bank chỉ áp dụng khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty, thực lãnh trên 6 triệu

Độ tuổi

ĐỘ TUỔI

Nam, nữ từ 23 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi, đang làm việc ở các bộ phận, phòng ban theo chính sách ngân hàng Shinhan Bank.

3 Lý do nên vay tín chấp Shinhan Bank là gì?

KHOẢN VAY.

Hạn mức tiền vay lên đến 900 triệu, số tiền vay nhân 12 lần mức lương hàng tháng, kỳ hạn 12-60 tháng.

QUY TRÌNH.

Tối giản các giấy tờ chuẩn bị, hình thức thẩm định 100% duy nhất 1 cuộc người vay, không liên lạc số thành viên khác.

GIẢI NGÂN.

Bạn sẽ đến trực tiếp Phòng giao dịch Ngân hàng Shinhan Bank để ký hợp đồng tín dụng và có khoản vay nhanh chóng.

Tại sao tín chấp Shinhan Bank?

Trái ngược rất lớn ở ngân hàng Shinhan Bank khi vay tiêu dùng, đó chính là cam kết giữ nguyên lãi suất vay. Nào! xem qua những lý do chọn chúng tôi, là Smart Credit, khối tiêu dùng trực thuộc ngân hàng Shinhan là gì.

Bạn có biết! Khi đi vay, ngoài số tiền vay ra thì người vay sẽ trả thêm khoản phí mà các ngân hàng đang áp dụng, đó là phí bảo hiểm khoản vay. Đến với vay tín chấp Ngân hàng Shinhan sẽ không tốn phí bảo hiểm tín dụng rủi ro mà thị trường tài chính từ mức 1.5% và lên đến 7.5% trên số tiền giải ngân.

Ngân hàng Shinhan bank cấp số tiền đến 12 lần mức lương chuyển khoản (đã bao khấu trừ bảo hiểm) và hạn mức huy động 900 triệu. Khả năng chi trả, hay là là DTI của ngân hàng rất tốt, từ 50% đến 60% thu nhập 3 tháng liền kề khi thị trường chỉ ở ngưỡng 35%, 45% mà thôi.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank từ mức 14% đến 16% năm, là lãi suất ưu ưu đãi ở năm 2020 vừa qua với gói vay tiền không cần thế chấp tài sản. Shinhan Bank hỗ trợ lãi suất theo dư nợ giảm dần.

Khách hàng ngày càng tin tưởng chọn dịch vụ vay Shinhan bank vì ngân hàng áp dụng quy trình khép kín và bảo mật 100%. Bạn đã vay tiền ở các tổ chức tài chính, chẳng hạn như FE Credit, các ngân hàng như TPBank Fico chưa!

Hầu hết quá trình thẩm định viên sẽ liên hệ số tham chiếu theo mức độ ưu tiên từ gia đình, đồng nghiệp,… Điều này có thực sự bảo mật thông tin khoản vay!

Thời gian thụ lý hồ sơ được tính khi nhân viên tư vấn thu thập đủ hồ sơ và đăng nhập lên hệ thống chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc. Tiến độ hồ sơ vay sẽ được nhân viên theo dõi và phản hồi lại khi chuyển bước.

Sẽ có cuộc gọi sau cùng từ thẩm định viên để xác minh lại số tiền được duyệt. Người đi vay sẽ có tin nhắn chúc mừng duyệt vay và chỉ việc mang CMND hoặc thẻ căn cước ghé phòng giao dịch Shinhan Bank làm thủ tục lãnh tiền.

Lãi suất vay tiêu dùng Shinhan Bank.

Lãi suất theo dư nợ giảm dần

Số tiền góp chi tiết.

Chi tiết bảng tính lãi suất shinhan bank

Lãi suất Shinhan Bank theo dư nợ giảm dần từ 14% cho đến 16% năm, tương ứng với dư nợ cố định là tối thiểu 7.58% năm và tối đa 8.67% năm. Hãy theo dõi lịch thanh toán kỳ hạn 12 – 60 tháng dưới.

Quy trình vay tín chấp Shinhan Bank.

Bạn sẽ hài lòng mọi mặt về chất lượng từ vay tiêu dùng từ Ngân Hàng Hàn Quốc này. Tóm tắt nhanh quy trình vay:

Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn từ SmartCreditVn, trung tâm tín dụng trực tiếp ngân hàng để chi tiết các thông tin:

  • Lãi suất, kỳ hạn trả góp linh hoạt với điều kiện mỗi khách hàng. Luôn ưu tiên và gợi ý lãi suất  ưu đãi nhất  từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Hiểu rõ về chính sách, nội dung đơn vay vốn kiêm hợp đồng điện tử từ Shinhan bank. Sẽ không bị ràng buộc bất kỳ điều khoản nào cả.

Đây là giai đoạn quan trọng hồ sơ vay có vay được hay từ chối? Bạn cứ yên tâm nhé, bằng nghiệp vụ và cách xử lý hiệu quả, chuyên viên Shinhan Bank giúp cho quá trình này diễn ra nhanh chóng.

Ngay khi nhận hồ sơ, nhân viên nhập thông tin và chuyển qua thẩm định. Họ sẽ kiểm tra chi tiết, chẳng hạn như điểm tín dụng, nếu khách hàng chậm thanh toán quá 10 ngày với 12 tháng liền kề, dẫn đến nợ cần chú ý và quá 30 ngày hình thành nợ xấu. Shinhan bank có quyền từ chối hồ sơ vay khách hàng ngay!

Khi hồ sơ không vướng tín dụng thấp, bổ xung lại chứng từ sẽ sang phần thẩm định cuộc gọi. Ngân hàng Shinhan sẽ liên hệ xác minh về khoản vay đề nghị, tiếp đến sẽ có cuộc gọi đến công ty (áp dụng bảo mật bằng cách tự xưng từ mở thẻ tín dụng Shinhan Bank).

Sau cùng của quy trình vay tiền mặt Shinhan Bank. Bạn sẽ nhận cuộc gọi từ phía thẩm định phổ biến lại: số tiền được vay, lãi suất dư nợ giảm dần, kỳ trả tiền gần đây, cách đóng tiền.

Ngay lúc này, bạn có thể đến bất kỳ PGD Shinhan Bank để hoàn tất hợp đồng, rút tiền mặt, chuyển vào tài khoản của mình tuỳ ý.

Đóng tiền vay tín chấp Shinhan Bank ở đâu?

Sẽ có rất nhiều cách để thanh toán khoản vay, thường thì ngày nhận được thông báo giải ngân chính là ngày đó của tháng tới là kỳ thanh toán. Ví dụ, SMS Shinhan bank cấp khoản vay vào ngày 01/12/2020 thì kỳ đầu chính là 01/1/2021. Cách trả hàng tháng Shinhan Bank gồm:

Cũng tương tự với cách trên, chỉ cần ghé cây ATM ngân hàng chi lương và chuyển khoản ngân hàng. Nội dung cần điền gồm có: số tài khoản Shinhan Bank, số tiền và bấm nút OK, tiền tự vào tài khoản vay tích tắc

Cách thông dụng, ai trong chúng ta đều có tài khoản của ngân hàng và dịch vụ thanh toán tiền online cả. Vậy, khi đến ngày trả tiền, cách sử dụng:

  • Vào app hoặc website tài khoản có tiền, tiếp tục vào mục khác ngân hàng.
  • Nhập số tài khoản Shinhan Bank (tài khoản vay ngân hàng Shinhan sẽ gửi sau tin nhắn). Kèm theo là: họ và tên bên thụ hưởng và số tiền sẽ trả).

Cách này  khuyến khích chỉ khi nào không thể thực hiện những cách trên vì chuyển tiền tại phòng giao dịch Shinhan Bank hoặc bất kỳ ngân hàng đều mất thời gian, công sức cả.

có nên vay tín chấp shinhan bank?

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank?

Với mức lương từ 6 triệu đồng trở lên, chức vụ hỗ trợ thì vay tiêu dùng Shinhan Bank sẽ là sự lựa chọn tốt. 

Với quy trình bảo mật, không làm phiền người khác và lãi suất vay hấp dẫn, điều mà khách hàng quan tâm. Vấn đề Shinhan Bank có uy tín? Và xem thêm một số diễn đàn và thử liên hệ ai đó đã từng sử dụng dịch vụ ở ngân hàng này ra sao!

Cảm nhận khách hàng vay tín chấp Shinhan Bank.

cảm nhận khách hàng vay shinhan bank

Trần Tuấn.

Nhân sự

“Thủ tục rất đơn giản, điều tôi mong đợi nhất chính là lãi suất cạnh tranh. Vay tiền mặt Shinhan Bank đã không làm tôi thất vọng chút nào vì đáp ứng được số tiền tôi cần và kèm theo chăm sóc chu đáo”

khách hàng vay shinhan bank

Hải Lý.

TRƯỜNG PHÒNG

“Tôi đã đăng ký,  đã nộp hồ sơ vay vài ngân hàng, thấy dịch vụ tiết lộ thông tin đi vay của tôi. Sau khi biết Shinhan Bank, tôi đã quyết định đăng ký”

Cảm nhận khách hàng cá nhân

KHẢ NHƯ

Thiết kế

“Tôi có thu nhập tốt, làm lâu năm việc vay tiêu dùng dễ dàng! Để có được khoản vay ưng ý: kỳ hạn vay phù hợp thì rất khó có ngân hàng nào như vậy trước khi bắt đầu vay Shinhan Bank.”

Kiến thức vay tín chấp Shinhan Bank.

Câu hỏi về Shinhan Bank

Được bình chọn một trong những tổ chức lớn tại Việt Nam mà thương hiệu còn sáng tỏa cả thế giới. Nếu bạn là người kỹ tính, muốn mọi thứ minh bạch, có đầy đủ chứng từ thể hiện khoản, liên hệ chúng tôi và đăng ký vay tín chấp Shinhan Bank dù chỉ một lần

Theo quy định ngân hàng, khi khách hàng đang có nợ xấu Shinhan Bank, bất kỳ đơn vị cho vay nào, được cập nhật dữ liệu tín dụng tại CIC từ ngân hàng nhà nước quản lý. Tất cả hồ sơ nợ xấu đó sẽ bị từ chối phần nhập liệu, kiểm tra lịch sử tín dụng 10 năm gần nhất.

Rất nhiều người e ngại khi vay nhầm ngân hàng sang công ty tài chính Shinhan. Sau đây cách phân biệt về khoản vay giữa hai đơn vị này.

Shinhan bank.

Khoản vay 12 lần mức lương 3 tháng gần nhất, khoản vay 900 triệu đồng và kỳ hạn từ 12 đến 60 tháng.

Áp dụng TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội. Không nhập hồ sơ thông qua online: Zalo, Facebook, Viber,…

Shinhan Finance.

Công ty Shinhan chỉ cấp khoản vay không quá 300 triệu, kỳ hạn 48 tháng. Quy trình chụp hình giấy tờ gửi qua online. Ngay sau khi được thông báo khoản vay sẽ đến chi nhánh, PGD Shinhan Finance để lãnh tiền chứ không phải phòng giao dịch ngân hàng Shinhan.

Ngân hàng luôn tạo điều kiện bạn tất toán (kết thúc hợp đồng vay) sớm để tiết kiệm tiền lãi lẫn thời gian thanh toán. Để có thể tất toán yêu cầu phải thanh toán tối thiểu 6 kỳ, phí tất toán sẽ là 3% nhân với dư nợ gốc còn lại.