Smart Credit Shinhan Bank là gì? Vay tiền có uy tín

Smart Credit Shinhan Bank là gì? Vay tiền có uy tín

Smart Credit Shinhan Bank là gì? Dịch vụ này có đáng tin cậy và uy tín hay không? Hiện nay, nhu cầu vay tài chính của khách hàng trên thị trường trở nên rất đa dạng.

Chính vì vậy mà nhiều đơn vị đã cung cấp những dịch vụ tài chính trên cả nền tảng trực tuyến và trực tiếp nhằm đáp ứng tối ưu lượng cầu ngày càng lớn. Và Smart Credit Shinhan Bank chính là 1 trong số những dịch vụ đó.

Smart Credit Shinhan Bank Bank là gì?

Smart Credit Shinhan Bank là gì, như chúng ta đã đề cập ở trên đây là 1 trong rất nhiều dịch vụ cho vay tài chính đang được cung cấp trên thị trường. 

Dịch vụ này hoạt động giống như các hình thức cho vay truyền thông trực tiếp Shinhan Bank. 

Smart Credit Shinhan Bank hỗ trợ cho khách hàng các khoản vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản hay thực hiện các thủ tục bảo lãnh phức tạp.

Vay tín chấp Shinhan bank tại Smart Credit Việt Nam là gì?

Ở phần thông tin phía trên bạn đọc chắc hẳn đã hiểu Smart Credit Shinhan Bank là gì rồi. Vậy cụ thể dịch vụ này có những đặc trưng nào? Lãi suất có cao không? Thủ tục vay vốn gồm có những gì?… 

Lãi suất khi sử dụng Smart Credit Shinhan Bank có cao không?

Lãi suất khi sử dụng Smart Credit Shinhan Bank có cao không?

Lãi suất chính là yếu tố được các khách hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu vay vốn dù là theo phương thức truyền thống hay vay vốn thông minh. Vậy đối với Smart Credit, khách hàng sẽ trực tiếp vay tín chấp Shinhan Bank với lãi suất vay vốn được áp dụng là bao nhiêu?

Tùy vào giá trị khoản vay và uy tín của khách hàng vay vốn mà lãi suất được áp dụng cho các khoản vay dao động từ 14% đến 22%/năm. 

Đây được xem là mức lãi suất khá ưu đãi, tạo ra sức cạnh tranh lớn với nhiều dịch vụ cho vay của các đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt trong khi tính lãi suất:

  • Smart Credit Shinhan Bank áp dụng tính lãi suất trên số dư nợ thay vì tính trên toàn khoản nợ. Điều này sẽ giúp khách hàng giảm đi 1 phần áp lực khi tất toán khoản vay đáng kể.
  • Ngoài ra, Smart Credit Shinhan Bank cũng có áp dụng những chương trình ưu đãi khoản vay với mức lãi suất cực tốt dành cho những nhóm khách hàng nhất định như công viên chức, nhân viên ngân hàng,… tại ra hiệu quả kích cầu khá cao.

Thủ tục vay vốn có phức tạp hay không?

Trong thủ tục vay tín chấp Shinhan Bank tại Smart Credit không hề có sự phức tạp. Cụ thể, những giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi muốn làm hồ sơ vay vốn bao gồm:

  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu,…
  • Các giấy tờ tín chấp: hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng bảo hiểm, bảng lương,…

Khi các giấy tờ tín chấp bạn có thể cung cấp càng nhiều thì uy tín của bạn sẽ càng cao. Từ đó, cơ hội bạn nhận dduocj giá trị khoản giải ngân lớn cũng cao hơn, lãi suất vay chắc chắn cũng có những ưu đãi hơn.

Quy trình vay vốn với Smart Credit Shinhan Bank có phức tạp hay không? 

Để đánh giá một cách khách quan nhất thì quy trình vay vốn với Smart Credit Shinhan Bank quả thực là có chút phwucs tạp. Có nhiều bước và công đoạn bạn cần phải thực hiện trước khi nhận được khoản giải ngân chính thức. 

Điều này xảy ra cũng là vì đây là hình thức cho vay truyền thống, vẫn tồn tại những quy trình thủ công tốn nhiều thời gian.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng từ lúc nộp hồ sơ cho đến khi khoản vay được giải ngân, khách hàng của Smart Credit Shinhan Bank sẽ chỉ làm việc với 1 người phụ trách duy nhất. Chính vì vậy những sai sót và những vấn đề trục trặc phát sinh sẽ được hạn chế một cách tối đa.

Dịch vụ Smart Credit Shinhan Bank có đáng tin cậy hay không?

Tính tin cậy và độ uy tín cũng chính là điều mà hầu hết các khách hàng đều đặt ra trước khi sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó. Và tất nhiên với Smart Credit Shinhan Bank, điều này cũng không ngoại lệ. 

Smart Credit Shinhan Bank là dịch vụ được cung cấp tập đoàn Shinhan – tập đoàn uy tín trong lĩnh vực 

Dịch vụ Smart Credit Shinhan Bank được cung cấp tập đoàn tài chính Shinhan – 1 tập đoàn có hoạt động uy tín trong lĩnh vực với các chi nhánh trên toàn thế giới. 

Shinhan Việt Nam đến thời điểm hiện tại đã tồn tại và hoạt động trên 30 năm. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của đơn vị này. 

Các chính sách bảo mật của Smart Credit Shinhan Bank chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm

Không chỉ có một tập đoàn lớn “chống lưng”, ngay chính dịch vụ Smart Credit Shinhan Bank cũng có thể khiến khách hàng hoàn toàn an tâm về tính bảo mật thông tin cực tốt của mình. 

Điều này được tạo ra nhờ vào quy định dịch vụ nghiêm ngắt, các công nghệ tin học hiện đại được áp dụng và đạo đức, trách nhiệm của nhân viên ngân hàng.  Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ bạn không cần phải lo lắng về việc rò rỉ, đánh cắp thông tin.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giải đáp chi tiết cho bạn đọc về Smart Credit Shinhan Bank là gì và tính uy tín của dịch vụ vay tiền trả góp này. Nếu bạn đang gặp những khó khăn về tài chính và cần tìm một giải pháp nhanh chóng thì hãy tham khảo dịch vụ này tại Smart Credit Việt Nam nhé.

4.4/5 - (13 bình chọn)
Nguyễn An Chi

Nguyễn An Chi

Chào anh/ chị. Mình là Nguyễn An Chi, Founder SmartCreditvn. Website cập nhật những thông tin mới nhất về Shinhan Bank, đặc biệt nhất là vay tín chấp lãi suất ưu đãi và thẻ tín dụng với các chương trình ưu việt nhất hiện nay. Với 5 năm kinh nghiệm lĩnh vực tín dụng, Chi sẵn sàng chia sẽ khoản vay tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via
Copy link
Powered by Social Snap