Smart Credit Shinhan: là gì, ngân hàng hay công ty tài chính?

Smart Credit Shinhan là gì, ngân hàng hay công ty tài chính?

Smart credit shinhan là gì? Dịch vụ này có đáng tin cậy và uy tín hay không? Hiện nay, nhu cầu vay tài chính của khách hàng trên thị trường trở nên rất đa dạng.

Chính vì vậy mà nhiều đơn vị đã cung cấp những dịch vụ tài chính trên cả nền tảng trực tuyến và trực tiếp nhằm đáp ứng tối ưu lượng cầu ngày càng lớn. Và smart credit shinhan chính là 1 trong số những dịch vụ đó.

Nội dung chính

Smart credit Shinhan là gì?

Smart Credit Shinhan là gì, như chúng ta đã đề cập ở trên đây là 1 trong rất nhiều dịch vụ cho vay tài chính đang được cung cấp trên thị trường. Dịch vụ này hoạt động giống như các hình thức cho vay truyền thông trực tiếp Shinhan Bank. Smart credit shinhan hỗ trợ cho khách hàng các khoản vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản hay thực hiện các thủ tục bảo lãnh phức tạp.

Đặc trưng dịch vụ vay tín chấp Smart Credit Shinhan.

Ở phần thông tin phía trên bạn đọc chắc hẳn đã hiểu Smart credit shinhan là gì rồi. Vậy cụ thể dịch vụ này có những đặc trưng nào? Lãi suất có cao không? Thủ tục vay vốn gồm có những gì?… 

Lãi suất khi sử dụng Smart credit shinhan có cao không?

Lãi suất chính là yếu tố được các khách hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu vay vốn dù là theo phương thức truyền thống hay vay vốn thông minh. Vậy đối với Smart Credit, khách hàng sẽ trực tiếp vay tín chấp Shinhan Bank với lãi suất vay vốn được áp dụng là bao nhiêu?

Tùy vào giá trị khoản vay và uy tín của khách hàng vay vốn mà lãi suất được áp dụng cho các khoản vay dao động từ 17% đến 23%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá ưu đãi, tạo ra sức cạnh tranh lớn với nhiều dịch vụ cho vay của các đơn vị khác trên thị trường.

Đặc biệt trong khi tính lãi suất:

  • Smart credit shinhan áp dụng tính lãi suất trên số dư nợ thay vì tính trên toàn khoản nợ. Điều này sẽ giúp khách hàng giảm đi 1 phần áp lực khi tất toán khoản vay đáng kể.
  • Ngoài ra, Smart credit shinhan cũng có áp dụng những chương trình ưu đãi khoản vay với mức lãi suất cực tốt dành cho những nhóm khách hàng nhất định như công viên chức, nhân viên ngân hàng,… tại ra hiệu quả kích cầu khá cao.

Thủ tục vay vốn có phức tạp hay không?

Trong thủ tục vay tiền cấp tốc online 24/24 tại Smart credit shinhan không hề có sự phức tạp. Cụ thể, những giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi muốn làm hồ sơ vay vốn bao gồm:

  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu,…
  • Các giấy tờ tín chấp: hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng bảo hiểm, bảng lương,…

Khi các giấy tờ tín chấp bạn có thể cung cấp càng nhiều thì uy tín của bạn sẽ càng cao. Từ đó, cơ hội bạn nhận dduocj giá trị khoản giải ngân lớn cũng cao hơn, lãi suất vay chắc chắn cũng có những ưu đãi hơn.

Quy trình vay vốn với Smart credit shinhan có phức tạp hay không? 

Để đánh giá một cách khách quan nhất thì quy trình vay vốn với Smart credit shinhan quả thực là có chút phwucs tạp. Có nhiều bước và công đoạn bạn cần phải thực hiện trước khi nhận được khoản giải ngân chính thức. Điều này xảy ra cũng bowir là vì đây là hình thức cho vay truyền thống, vẫn tồn tại những quy trình thủ công tốn nhiều thời gian.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng từ lúc nộp hồ sơ cho đến khi khoản vay được giải ngân, khách hàng của Smart credit shinhan sẽ chỉ làm việc với 1 người phụ trách duy nhất. CHính vì vậy những sai sót và những vấn đề trục trặc phát sinh sẽ được hạn chế một cách tối đa.

Dịch vụ Smart credit Shinhan có đáng tin cậy hay không?

Đặc trưng dịch vụ vay tín chấp Smart Credit Shinhan.

Tính tin cậy và độ uy tín cũng chính là điều mà hầu hết các khách hàng đều đặt ra trước khi sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó. Và tất nhiên với Smart credit shinhan, điều này cũng không ngoại lệ. 

Smart credit shinhan là dịch vụ được cung cấp bởi tập đoàn Shinhan – tập đoàn uy tín trong lĩnh vực 

Dịch vụ Smart credit shinhan được cung cấp bởi tập đoàn tài chính Shinhan – 1 tập đoàn có hoạt động uy tín trong lĩnh vực với các chi nhánh trên toàn thế giới. Shinhan Việt Nam đến thời điểm hiện tại đã tồn tại và hoạt động trên 30 năm. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của đơn vị này. 

Các chính sách bảo mật của Smart credit shinhan chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm

Không chỉ có một tập đoàn lớn “chống lưng”, ngay chính dịch vụ Smart credit shinhan cũng có thể khiến khách hàng hoàn toàn an tâm về tính bảo mật thông tin cực tốt của mình. Điều này được tạo ra nhờ vào quy định dịch vụ nghiêm ngắt, các công nghệ tin học hiện đại được áp dụng và đạo đức, trách nhiệm của nhân viên ngân hàng. 

Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ bạn không cần phải lo lắng về việc rò rỉ, đánh cắp thông tin.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giải đáp chi tiết cho bạn đọc về Smart credit shinhan là gì và tính uy tín của dịch vụ vay tiền trả góp này. Nếu bạn đang gặp những khó khăn về tài chính và cần tìm một giải pháp nhanh chóng thì hãy tham khảo dịch vụ này tại SmartCreditvn.com nhé.

4.4/5 - (13 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments