Cập nhật: Tỷ giá Shinhan Bank ngày

Cập nhật: Tỷ giá Shinhan Bank ngày

Tỷ giá Shinhan Bank có biến động ra sao? Shinhan Bank là hệ thống ngân hàng cung cấp rất nhiều các dịch vụ tài chính đa dạng dành cho các khách hàng. Các dịch vụ tài chính liên quan đến ngoại tệ cũng được ngân hàng cung cấp đầy đủ để đáp ứng các nhu cầu của thị trường.

Bạn đọc quan tâm đến vấn cập nhật mới nhất tỷ giá ngân hàng Shinhan này đừng bỏ qua thông tin chi tiết được đề cập dưới đây tại SmartCreditvn nhé!

Đôi điều về ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank không phải là ngân hàng Việt Nam là là ngân hàng có trụ sở chính tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, Shinhan Bank hiện tại đang có sự phát triển khá “hùng hậu” khi đã có mặt ở trên 30 quốc gia trên toàn cầu và Việt Nam cũng là 1 trong số đó.

Tại Việt Nam, Shinhan Bank đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ một số lượng kahchs hàng cá nhân và doanh nghiệp lớn tại khu vực miền Nam và cả Hà Nội.

Dịch vụ tại Shinhan Bank vô cùng đa dạng

Shinhan Bank xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1993, đến thời điểm hiện tại gần 30 năm, Shinhan Bank vẫn đang có những bước phát triển rất vững chắc. Điều này được tạo ra 1 phần là nhờ vào sự đa dạng và chất lượng của các dịch vụ mà ngân hàng cung cấp.

Đối với khách hàng cá nhân với khách hàng doanh nghiệp, Shinhan Bank đều đưa ra những danh mục dịch vụ phù hợp tương ứng nhằm đáp ứng một cách tối ưu nhất những nhu cầu của thị trường.

Cụ thể, các dịch vụ này bao gồm: Dịch vụ gửi tiền, dịch vụ cho vay tiền dài hạn, ngắn hạn, trung hạn từ các khoản vay có tài sản đảm bảo, vay tiêu dùng Shinhan Bank cho đến các dịch vụ thẻ, giao dịch ngoại hối, ngân hàng điện tử,…

Sự uy tín  của ngân hàng đã dành được rất nhiều niềm tin của thị trường.

Tính uy tín chính là điều mà hầu hết các khách hàng đều vô cùng quan tâm khi họ có nhu cầu sử dụng một dịch vụ nào đó, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Điều này sẽ giúp khách hàng được đảm bảo tính an toàn cao cho thông tin cá nhân và các hoạt động giao dịch của mình.

Shinhan Bank hiểu rất rõ điều này, chính vì vậy mà ngân hàng đã đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nghiệm. Từ đó, ngân hàng hoàn toàn tự tin có đủ khả năng để bảo vệ và tạo ra niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Shinhan.

Cập nhật tỷ giá Shinhan Bank mới nhất.

Cập nhật tỷ giá Shinhan Bank mới nhất

Bạn có nhu cầu thực hiện các giao dịch ngoại tệ? Chính vì vậy bạn có mối quan tâm đặc biệt đến tỷ giá Shinhan Bank? Vậy thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé.

Vì sao cần quan tâm đến tỷ giá khi giao dịch?

Việc quan tâm đến vấn đề tỷ giá khi thực hiện các giao dịch ngoại tệ cũng quan trọng giống như việc bạn quan tâm đến lãi suất của một khoản vay vậy. 

Thông tin về tỷ giá sẽ giúp khách hàng biết được đồng tiền nào đang lên giá, rớt giá một cách chính xác nhất. Từ đó, bạn có thể cân nhắc để thực hiện các giao dịch  1 cách thông minh tránh những rủi ro không đáng có.

Tỷ giá Shinhan Bank ngày hôm nay

Chúng tôi hiện đang có một bản cập nhật tỷ giá tham khảo tại ngân hàng Shinhan Bank dành cho bạn đọc. Hy vọng những thông tin và các con số thống kê này sẽ giúp ích cho bạn ở những lựa chọn giao dịch và thực hiện các tác vụ tài chính sắp tới.

Mã ngoại tệ Tên ngoại tệ Tỷ giá mua Tỷ giá bán
    Tiền mặt Chuyển khoản Chuyển khoản
USD ĐÔ LA MỸ 22,525.00 22,535.00 22,735.00
AUD ĐÔ LA ÚC 16,670.00 16,846.00 17,256.00
CAD ĐÔ CANADA 17,931.00 18,150.00 18,562.00
CHF FRANCE THỤY SĨ
DKK KRONE ĐAN MẠCH
EUR EURO 26,617.00 27,059.00 27,484.00
GBP BẢNG ANH 31,053.00 31,585.00 32,210.00
HKD ĐÔ HONGKONG 2,839.00 2,883.00 2,942.00
INR RUPI ẤN ĐỘ
JPY YÊN NHẬT 193.18 195.56 201.50
KRW WON HÀN QUỐC
KWD KUWAITI DINAR
MYR RINGGIT MÃ LAY
NOK KRONE NA UY
RUB RÚP NGA
SAR SAUDI RIAL
SEK KRONE THỤY ĐIỂN
SGD ĐÔ SINGAPORE 16,352.00 16,529.00 16,927.00
THB BẠT THÁI LAN 598.51 655.49 712.49

Kết luận.

Quan tâm đến vấn đề tỷ giá sẽ giúp khách hàng biết rõ được biến động của các giá trị đồng tiền. Đây sẽ là cơ sở để khách hàng thực hiện các giao dịch một cách thuận lợi và tránh những rủi ro xuống mức thấp nhất.

Tỷ giá Shinhan Bank tham khảo ngày hôm nay đã được đề cập chi tiết phía trên. Bạn đọc hãy tham khảo thật kỹ để từ đó thực hiện các tác vụ tài chính một cách thật thông minh nhé.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (5 bình chọn)
Nguyễn An Chi

Nguyễn An Chi

Chào anh/ chị. Mình là Nguyễn An Chi, Founder SmartCreditvn. Website cập nhật những thông tin mới nhất về Shinhan Bank, đặc biệt nhất là vay tín chấp lãi suất ưu đãi và thẻ tín dụng với các chương trình ưu việt nhất hiện nay. Với 5 năm kinh nghiệm lĩnh vực tín dụng, Chi sẵn sàng chia sẽ khoản vay tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via
Copy link
Powered by Social Snap