Hướng dẫn đăng ký các app vay tiền online mới, uy tín nhất.

Hướng dẫn đăng ký các app vay tiền online mới, uy tín nhất.

Có phải bạn đang cần tiền gấp nhưng không biết xoay sở ở đâu? Không muốn gia đình, bạn bè biết lo lắng vì số tiền đó không quá lớn. Tin vui dành cho bạn, vay tiền online qua app, nhận vay trong ngày chính là giải pháp hoàn hảo trong thời điểm này của bạn.

Vậy, các app vay tiền online mới, uy tín nào có thể đáp ứng 3 tiêu chí: nhanh gọn, lãi suất thấp và miễn phí. Hãy cùng Smartcreditvn điểm danh các đơn vị vay tiền online tốt nhất năm 2021 bạn nhé.

Nội dung chính

App vay tiền online là gì?

Với tốc độ phát triển công nghệ tài chính trong những năm gần đây đã thay thế hoàn toàn các hoạt động truyền thống của ngân hàng. Nổi bật nhất chính là chương trình cho vay tín chấp, một số ngân hàng đã chuyển dần sang vay online, giới hạn hình thức vay tín chấp/ tiêu dùng cá nhân, giảm tải một lượng lớn chi phí vận hành.

Vậy, app vay tiền online là gì? Được áp dụng Fintech, ngoài việc khách hàng tự tay tải ứng dụng, điền thông tin ra phần còn lại công nghệ sẽ hỗ trợ tự động hết.

App vay tiền online uy tín là cách giúp khách hàng có nhanh số tiền vay trong tíc tắc vì hệ thống tự thẩm định, tự chấm điểm hồ sơ và tự chuyển tiền vay vào tài khoản khách hàng vỏn vẹn 30 phút!

Ưu điểm từ app vay tiền online.

Ưu điểm từ app vay tiền online.

Sẽ có rất nhiều lý do để bạn chọn vay tiền qua app chứ không phải vay tiêu dùng ngân hàng với vô số thủ tục, hồ sơ đăng ký và quy trình xét duyệt quá lâu, không đảm bảo tính bảo mật thông người vay với gia đình, bạn bè. Những thế mạnh mà bạn có được khi chọn app vay tiền online như sau:

  • Hỗ trợ vốn vay từ 1 đến 15 triệu. Có thể vay cùng lúc nhiều app để tối ưu hạn mức vay
  • Thời gian trả góp linh hoạt 7 ngày đến 12 tháng. Một số ứng dụng tuỳ chọn hạn mức vay đến 60 tháng, chẳng hạn như app MBBank.
  • Không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt giữa khách hàng và bên cho vay, tiền tự giải ngân vào tài khoản khách hàng.
  • Chấp nhận đang có nợ xấu tài chính hoặc đang trả góp nhiều công ty tài chính, vay tiền qua app vẫn hỗ trợ hạn mức cao.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua app nhanh.

Trước khi bắt đầu vay online, khách hàng cần hiểu rõ chính sách vay tiền cũng như những quy định đầu vào mà các ứng dụng cho vay hỗ trợ như sau:

Điều kiện vay.

  • Cho vay toàn quốc, công dân Việt Nam
  • Tuổi trên 18 và không quá 60 nam, nữ có thu nhập trên 3 triệu/ tháng
  • Có số tài khoản ngân hàng và CMND/ CCCD còn hiệu lực, không mất gốc

Quy trình vay.

Bước 1: Lựa chọn một trong các app vay uy tín, để tăng cường số tiền vay cao nhất, khách hàng có thể đăng ký cùng lúc nhiều đơn vị vay tiền khác nhau.

Bước 2: Nhập các thông tin theo sự gợi ý của web/ app, lưu ý chính xác và chi tiết dựa trên thông tin của chứng minh thư nhé

Bước 3: Tải ảnh chân dung, nhập số tải khoản, tải chứng minh nhân dân lên hệ thống app để họ xác minh danh tính khách hàng. Bạn yên tâm vì vẫn đảm bảo thông tin bảo mật tuyệt đối.

Bước 4: Chọn “đồng ý nhận tiền” Quy trình vay khép lại, app tự chấm điểm hồ sơ và tiền tự động chuyển vào tài khoản khách hàng sau 30 phút hoàn tất đơn vay.

Có nên vay tiền qua app không?

Với ưu điểm giúp khách hàng có ngay số tiền vay trong ngày nhưng có những vấn đề này bạn cần biết trước khi bắt đầu đăng ký.

Lãi suất cho vay cao hơn vay tín chấp ngân hàng hay các chương trình vay không chứng minh thu nhập ở các công ty tài chính lớn

Phí tư vấn tùy thuộc vào từng app vay nhưng nhìn chung sẽ khá mắc, phí tư vấn sẽ tính phần trăm trên số tiền giải ngân. Vì vậy, số tiền nhận được bao giờ cùng thấp hơn số tiền thông báo giải ngân.

Dễ vay nhầm tín dụng đen, các app cho vay nặng lãi. Theo khảo sát mới nhất từ Wealtinasia, một Website cập nhật chi tiết thông tin thị trường tài chính hiện nay, ước tính có trên 85% ứng dụng cho vay hiện nay là cho vay nặng lãi, không tuân thủ lãi vay theo quy định ngân hàng nhà nước.

Nhìn chung, thị trường tín dụng online vẫn còn rất nhiều rủi ro, cạm bẫy vay tiền lãi suất cao hoặc các điều khoản không rõ ràng. Bạn có thể kết nối với Nguyễn Khả Hân, Founder Wealthinasia.com để được tư vấn và gợi ý vay tiền online miễn phí nhé.

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments